Kế toán

Lợi ích và quy trình sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ hcm
Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ hcm mang tới những lợi ích cụ thể nào cho doanh nghiệp, các bước thuê dịch vụ  này như thế nào? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết này.

Những lợi ích của dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ hcm?

Đảm bảo tính chuyên nghiệp

Thực hiện hoạt động kế toán doanh nghiệp với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp sẽ giảm đi gánh nặng tuyển dụng và đào tạo nhân sự kế toán tại doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ nhận được tư vấn từ các công ty dịch vụ kế toán về các quy định, chính sách liên quan tới kế toán, thuế mà không phải ai cũng nắm chắc.

dịch vụ kế toán

Tin cậy và ổn định

Các công ty dịch vụ kế toán uy tín luôn có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm thực tế với các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Lựa chọn dịch vụ, khách hàng sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích, mang lại các lợi ích hợp lý, hợp lệ, tránh rủi ro trong tương lai  cũng như đảm bảo tính ổn định lâu dài cho doanh nghiệp.

Tham khảo thêm bảng giá dịch vụ báo cáo thuế trọn gói tphcm
 
Khách quan

Các công ty cung cấp dịch vụ kế toán thường hoạt động độc lập với doanh nghiệp, không chịu sự chi phối bởi bất kỳ yếu tố nội bộ nào từ phía công ty khách hàng. Vì thế, các đơn vị kế toán luôn đảm bảo việc tuân thủ các chuẩn mực kế toán hiện hành, đảm bảo sự khách quan cao nhất vì lợi ích chung của cả hai doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí

Sử dụng dịch vụ kế toán là cách tối ưu chi phí của bạn. Thay vì đào tạo, duy trì hệ thống nhân sự cùng cơ sở vật chất đắt tiền, doanh nghiệp có thể yên tâm khi toàn bộ chi phí cho hoạt động kế toán được tối ưu. Thông qua đó, doanh nghiệp có thể tập trung nguồn lực tài chính vào công việc sản xuất kinh doanh của đơn vị một cách hiệu quả hơn.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ kế toán giá rẻ tại An Tâm?

Lựa chọn dịch vụ kế toán tại An Tâm là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp tại tphcm khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Khi lựa chọn An Tâm, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi vượt trội là:

 + Chúng tôi sẽ giải đáp đầy đủ cho doanh nghiệp những trường hợp cần vận dụng chính sách mới hoặc những trường hợp chưa thực sự phù hợp. 
 
+ Dịch vụ kế toán trọn gói hcm cam kết lập giấy tờ, biên bản nghiệm thu kết quả dịch vụ và thanh toán phí, biên bản bàn giao các báo cáo thuế.

+ Cung cấp tới doanh nghiệp toàn bộ chứng từ kế toán đã ghim kẹp với hóa đơn và chứng từ gốc + Sổ sách kế toán tương ứng.

dịch vụ kế toán hcm

 + An Tâm thực hiện giao dịch với cơ quan thuế, giải trình số liệu khi cơ quan thuế tiến hành kiểm tra và đền bù thiệt hại khi doanh nghiệp bị phạt vượt quá mức hai bên đã thống nhất (nếu có).

+ Khuyến cáo, hướng dẫn doanh nghiệp các phương pháp sử dụng, quản lý, kiểm soát hóa đơn tài chính đầy đủ nhất.

+ Chỉ dẫn các cách thức, cung cấp biểu mẫu giúp doanh nghiệp hoàn thiện các hồ sơ về: hồ sơ góp vốn, tài sản cố định, giá thành sản xuất; các chi phí bị khống chế, giá thành xây lắp; giá vốn hàng bán; quy chế lao động tiền lương,…

 + Tư vấn việc vận dụng chính sách thuế mới theo pháp luật và các biện pháp khai thác triệt để chi phí tính thuế đảm bảo cho doanh nghiệp phải nộp số thuế tối ưu nhất mà vẫn đúng pháp luật.

Các bước thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói tại An Tâm

Bước 1: Hoàn thiện toàn bộ chứng từ và lập sổ sách kế toán: Nhận hoá đơn/chứng từ từ doanh nghiệp. Thực hiện phân loại, đánh giá, kiểm tra tính hợp lý hợp lệ của chứng từ gốc kế toán, hoàn thiện chứng từ kế toán theo quy định của Bộ tài chính. Lưu giữ hồ sơ kế toán doanh nghiệp hoàn chỉnh

Bước 2: Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ hcm Thực hiện lập báo cáo thuế giá trị gia tăng: Tư vấn và hoàn thiện hóa đơn bán ra, mua vào cho doanh nghiệp. Thực hiện kê khai thuế GTGT hàng tháng công ty, nộp thuế giá trị gia tăng hàng tháng, hoàn thiện các thủ tục mua hoá đơn GTGT cho công ty, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn của công ty.
 
Bước 3: Thuế thu nhập doanh nghiệp: thực hiện tư vấn, đánh giá, kiểm tra các số liệu liên quan tới thu chi hàng quý cho công ty. Lập báo cáo thuế TNDN hàng quý cho cty, nộp thuế TNDN tạm tính hàng quý công ty.
 
Bước 4: Lập báo cáo tài chính và quyết toán thuế: Lập báo cáo tài chính và báo cáo thuế cho doanh nghiệp. Kiểm soát hoá đơn chứng từ, cân đối các số liệu kế toán của công ty, hoàn thiện chứng từ doanh nghiệp. Đồng thời báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn của công ty.

Với uy tín nhiều năm trên thị trường, dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ hcm tại An Tâm cam kết mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ chất lượng hàng đầu Việt Nam với mức chi phí vô cùng cạnh tranh.