Thành lập công ty

Dịch vụ tư vấn An Tâm đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín tại TP HCM

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường, hàng hóa đa dạng có rất nhiều các đơn vị có nhu cầu thành lập công ty để đáp ứng nhu cầu thị trường. Tuy nhà nước đã có những chính sách mở cửa trong việc thành lập công ty nhưng khi thực hành còn rất nhiều khó khăn trong việc thành lập doanh nghiệp. Nếu bạn đang gặp bất kỳ khó khăn nào trong vấn đề này hãy tìm đến An Tâm đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín tại TPHCM.

dịch vụ thành lập công ty uy tín

1. Dịch vụ tư vấn trước khi thành lập công ty

Đến với dịch vụ tư vấn An Tâm  bạn sẽ được nhân viên chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn trước khi thành lập bao gồm:

Tư vấn về loại hình công ty lựa chọn. Việc lựa chọn đúng loại hình để công ty lựa chọn là bước đệm đầu tiên giúp cho công ty đi vào hoạt động 1 cách tốt nhất.

Tư vấn về đặt tên công ty và trụ sở chính để công ty hoạt động. Tên công ty là bộ mặt chính của công ty, Bạn cần lựa chọn được một cái tên có ý nghĩa đặc biệt để giúp cho công ty đi vào hoạt động một cách hiệu quả và tích cực.

Tư vấn về vốn pháp định, số lượng lao động.

Tư vấn về ngành, nghề kinh doanh chính

Tư vấn về đại diện pháp luật và các vấn đề có liên quan

An Tâm sẽ đại diện cho khách hàng soạn thảo hồ sợ và chịu trách nhiệm nộp hồ sơ tại cơ quan đăng ký kinh doanh nơi công ty có đặt trụ sở chính.

Trực tiếp nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại cơ quan đăng ký kinh doanh.

Liên hệ bên khắc dấu, làm dấu và đăng ký khắc dấu cho khách hàng.

Đăng ký mã số thuế với cơ quan quản lý thuế, đăng ký mã số thuế nhập khẩu nếu có nhu cầu.

2. Hồ sơ cần soạn thảo khi đăng ký thành lập công ty

Những hồ sơ cần chuẩn bị khi đăng ký dịch vụ thành lập công ty uy tín An Tâm.

- Đối với khách hàng đăng ký thành lập công ty TNHH

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp
 • Điều lệ hoạt động công ty
 • Danh sách thành viên tham gia
 • Bản sao các giấy tờ có liên quan khác

 

- Đối với khách hàng đăng ký thành lập công ty cổ phần

 • Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh
 • Điều lệ công ty
 • Danh sách các cổ đông sáng lập và các cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài. 
 • Bản sao các giấy tờ hợp lệ theo quy định của pháp luật

 

- Đối với khách hàng đăng ký thành lập công ty hợp danh

 • Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh
 • Điều lệ công ty
 • Danh sách các thành viên
 • Bản sao các giấy tờ hợp lệ khác.

Trong thời gian 3 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ, cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ có trách nhiệm xem xét và cấp giấy chứng nhận đăng ký cho doanh nghiệp. Nếu từ chối sẽ có văn bản thông báo cho người thành lập, có nêu rõ lý do sửa đổi, bổ sung hồ sơ.

dịch vụ thành lập công ty uy tín tại hcm

Nếu có vấn đề gì phát sinh dịch vụ thành lập công ty, An Tâm sẽ hỗ trợ khách hàng các vấn đề liên quan phát sinh sau khi công ty đi vào hoạt động.

Với dịch vụ thành lập công ty tại tphcm của An Tâm mọi thủ tục sẽ trở lên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. An Tâm không chỉ cung cấp đầy đủ mọi thông tin theo quy định của pháp luật hiện hành mà còn giúp khách hàng dễ dàng hoàn tất thủ tục hồ sơ một cách nhanh và hiệu quả nhất. An Tâm tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín tốt nhất trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty tphcm.

Với phương châm đồng hành cùng doanh nghiệp, dịch vụ thành lập công ty uy tín An Tâm đang ngày càng cố gắng nâng cao chất lượng phục vụ một cách chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, giỏi nghiệp vụ, mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất.

Bên cạnh đó An Tâm còn cung cấp thêm dịch vụ kế toán, kiểm toán giá rẻ tại TP HCM. với chất lượng đảm bảo, tư vấn hoàn toàn miễn phí, uy tín hàng đầu việt nam với độ an toàn và bảo mật tuyệt đối.

Ngoài ra An Tâm có cung cấp thêm dịch vụ hóa đơn điện tử cho các doanh nghiệp có nhu cầu áp dụng. Dịch vụ này giúp doanh nghiệp giảm bớt được rất nhiều thời gian và chi phí trong việc phát hành hóa đơn chứng từ thanh toán cho khách hàng.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ thành lập công ty uy tín tại TP.HCM. Công ty hoạt động dựa trên uy tín và niềm tin của khách hàng nên tất cả các dịch vụ công ty cung cấp đều nhanh, chính xác và chất lượng. Nếu bạn có khó khăn về vấn đề thành lập công ty, cần hỗ trợ về thuế hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ hóa đơn trực tuyến, hãy liên hệ ngay với dịch vụ tư vấn An Tâm để được hỗ trợ. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Dịch Vụ Tư Vấn An Tâm
Địa chỉ: 316 Tô Ký - P. Tân Chánh Hiệp - Q.12 - TP. HCM
Website: http://dichvuketoanaz.com
Phone: 038 7173 475
Email: dichvuketoanaz.com@gmail.com