Báo giá thành lập công ty trọn gói tại tphcm

Báo giá thành lập công ty trọn gói tại tphcm

Hiện nay, để hỗ trợ việc giải quyết các thủ tục thành lập công ty được nhanh chóng thì  các cá nhân, tổ chức có xu hướng thuê các đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp thực hiện. Tuy nhiên để tránh trường hợp phải chịu mức phí dịch vụ quá cao thì trước khi ký kết hợp đồng, các tổ chức, cá nhân cần nắm được những điều cần biết về giá thành lập công ty trọn gói.

giá thành lập công ty tại tphcm

1. Những lý do nên thuê dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói là dịch vụ do các đơn vị có trình độ chuyên môn về lĩnh vực pháp luật hay kế toán thực hiện, nhằm thay mặt cho các tổ chức cá nhân hoàn thiện các hồ sơ giấy tờ về mặt pháp lý để được các cơ quan chức năng cấp giấy chứng nhận hoạt động của công ty, đồng thời thực hiện các quyền và nghĩa vụ tương ứng. 

Các thủ tục để giải quyết được thường yêu cầu phải có thời gian để chờ đợi hay đi lại. Với những người không am hiểu hoặc nắm rõ thì thường hay gặp phải các sai sót khiến thời gian chờ đợi có thể kéo dài hơn. Vì vậy thuê những người có kinh nghiệm thực hiện giúp thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. 

Để nhận được giấy chứng nhận đăng ký công ty chỉ mất 3 ngày làm việc. Khắc dấu mất khoảng 15 phút và 1 ngày để thông báo mẫu dấu cùng với việc thực hiện các thủ tục công bố thông tin 5 phút là đã hoàn thành toàn bộ thủ tục cần thiết để thành lập công ty.  Chi phí cho dịch vụ này hợp lý nhưng đã có thể giải quyết được vấn đề một cách hiệu quả để người chủ doanh nghiệp có thể tập trung thời gian và dành tâm huyết cho việc chuẩn bị hoạt động của công ty.

thành lập cộng ty giá bao nhiêu tiền

2. Giá thành lập công ty trọn gói gồm những chi phí gì?

Giá thành lập công ty trọn gói của mỗi đơn vị cung cấp sẽ có mức khác nhau. Tùy vào uy tín và kinh nghiệm của đơn vị, cũng như các dịch vụ cung cấp kèm theo. Nhưng thông thường bảng giá thành lập công ty tại tphcm chắc chắn sẽ bao gồm các chi phí bắt buộc sau:

+ 200.000 VNĐ cho lệ phí đăng ký kinh doanh

+ 500.000 VNĐ cho phí khắc dấu công ty và thủ tục công bố mẫu dấu

+ 300.000 VNĐ phí đăng bố cáo thành lập công ty trên cổng thông tin quốc gia.

Khi nhận báo giá thành lập công ty, các  tổ chức, cá nhân dựa trên các gói dịch vụ có trong bảng giá thành lập công ty để lựa chọn gói dịch vụ mà mình thấy phù hợp nhất. Giá thành lập công ty trọn gói sẽ được chia theo các mức, bao gồm: gói cơ bản và các gói nâng cao.

Sự khác biệt giữa các gói trong bảng giá thành lập công ty chính là mức chi phí sẽ tăng tỷ lệ thuận với số lượng dịch vụ được cung cấp của đơn vị. Ngoài đăng ký thành lập công ty, nếu chọn các gói nâng cao khách hàng có thể được hỗ trợ thêm về đăng ký khai thuế, làm bảng biểu cho công ty, thiết kế logo, mở tài khoản cho công ty tại ngân hàng, và hỗ trợ các thủ tục trong việc phát hành hóa đơn,…Ngoài một số dịch vụ có trên giá thành lập công ty trọn gói có nhiều đơn vị còn thực hiện chăm sóc khách hàng bằng việc cung cấp thêm cả dịch vụ tư vấn và hỗ trợ sau khi thành lập công ty.

3. Những điều cần thực hiện khi thuê dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Khi chấp nhận giá thành lập công ty trọn gói thì các cá nhân, tổ chức cần thực hiện một số công việc sau để các đơn vị dịch vụ này có thể nhanh chóng hoàn thành thủ tục:

Đầu tiên chính là xác định được tên công ty mà mình sẽ dự kiến thành lập, tốt nhất nên chuẩn bị sẵn nhiều phương án đặt tên khác nhau để tránh nhầm lẫn hoặc trùng với các công ty đã thành lập trước đó.

Trụ sở đăng ký thành lập công ty cũng cần phải được chuẩn bị chu đáo. Bởi hiện nay có một số quy định về trụ sở công ty rất cụ thể. Nếu không tuân thủ sẽ không thực hiện thủ tục đăng ký công ty được. Ví dụ như không sử dụng căn hộ chung cư làm trụ sở.

Cá nhân, tổ chức cũng cần xác định trước các ngành nghề mà mình sẽ dự định kinh doanh. Nếu là các ngành nghề yêu cầu có điều kiện mới có thể hoạt động thì cần chuẩn bị tốt các điều kiện trước khi tiến hành kinh doanh.

Vốn hoạt động của công ty cũng cần được kê khai trung thực trong các giấy tờ để đăng ký thành lập công ty bởi nó còn liên quan trực tiếp đến việc xác định mức lệ phí môn bài mà công ty phải nộp.

Để đăng ký thành lập công ty thì cần phải có tên người đại diện theo pháp luật cho công ty đó. Do đó người đại diện phải được dự kiến trước khi tiến hành các thủ tục. Hiện nay người đại diện theo pháp luật của công ty có thể đăng ký tên nhiều người cùng một lúc.

Những điều cần biết về giá thành lập công ty trọn gói hy vọng sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trên con đường khởi nghiệp của mình. Nếu cần thực hiện đến các thủ tục này, bạn có thể liên hệ:

Dịch vụ tư vấn An Tâm
website:http://dichvuketoanaz.com
Phone: 038 717 3475
Địa chỉ 316 Tô Ký - P.Tân Chánh Hiệp - Quận 12