Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ và chất lượng tại tphcm

Sử dụng dịch vụ thành lập công ty giá rẻ chất lượng
Bạn là một doanh nhân trẻ, bạn muốn tự mình trải nghiệm cảm giác làm chủ, muốn thử sức mình để điều hành doanh nghiệp, bạn muốn mở công ty nhưng  không có thời gian, chưa biết thủ tục như thế nào, soạn hồ sơ ra sao ? Hãy để dịch vụ thành lập công ty giá rẻ của An Tâm hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

báo giá thành lập công ty

1. Lựa chọn dịch vụ thành lập công ty giá rẻ dựa trên tiêu chí nào?

Trong thời đại 4.0 thì việc tìm dịch vụ thành lập công ty là một điều hết sức đơn giản. Chỉ cần một thao tác nhấp chuột vô cùng đơn giản sẽ cho ra hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ này. Thế nhưng chất lượng dịch vụ thì không phải chỗ nào cũng tốt và uy tín. Vậy thì làm sao để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty với giá thành rẻ mà chất lượng đảm bảo? Mách bạn vài tiêu chí nho nhỏ nhé:

Lựa chọn đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực pháp lý

Dành sự ưu tiên lựa chọn khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty giá rẻ cho các đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực pháp lý là một sự lựa chọn sáng suốt. Bởi trong quá trình thành lập công ty sẽ liên quan đến rất nhiều hồ sơ, thủ tục pháp luật. Vì vậy với kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn vững chắc trong lĩnh vực pháp lý sẽ giúp quá trình soạn thảo hồ sơ thủ tục không bị sai sót, rút ngắn được thời gian thành lập công ty cho khách hàng.

dich-vu-thanh-lap-cong-ty

Lựa chọn đơn vị có thái độ làm việc chuyên nghiệp

Việc trao đổi thông tin giữa khách hàng và đơn vị tư vấn dịch vụ thành lập công ty giá rẻ hết sức quan trọng. Nó chính là sự tương tác giúp cho khách hàng bày tỏ được sự mong muốn cũng như nguyện vọng của mình trong quá trình thành lập công ty. Đồng thời cũng giúp đơn vị cung cấp dịch vụ lắng nghe, tư vấn và định hướng một cách tốt nhất cho khách hàng của mình.

Chính vì thế đòi hỏi thái độ làm việc của đơn vị cung cấp dịch vụ phải chuyên nghiệp, nhiệt tình. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/24 giờ. 

2. Vì sao nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty giá rẻ của An Tâm

Với phương châm hoạt động là đặt quyền lợi khách hàng lên cao nhất nên đến với dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ của An Tâm, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình từ A đến Z của đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm.

Không chỉ là người đồng hành đáng tin cậy, An Tâm còn là người tư vấn miễn phí cho bạn trong việc lựa chọn các loại hình doanh nghiệp, các ngành nghề kinh doanh phù hợp cùng với mức điều lệ hợp lý với nguồn tài chính của doanh nghiệp. Bên cạnh đó một cái tên đẹp và không bị trùng lặp cho doanh nghiệp có phải là điều bạn cũng rất quan tâm không? Hiểu được điều đó An Tâm sẽ tư vấn để bạn có được lựa chọn tốt nhất.  

Đến với dịch vụ thành lập công ty của An Tâm chắc chắn bạn sẽ hài lòng về mức chi phí bỏ ra. Bởi công ty chúng tôi luôn đưa ra mức giá hợp lý nếu không muốn nói là rẻ nhất thị trường. Hơn nữa chúng tôi luôn luôn đúng hẹn với khách hàng trong việc thực hiện các bước của hợp đồng nên không để quý khách phải mất thời gian đi lại nhiều.

3. Chi phí thành lập công ty giá rẻ trọn gói tại An Tâm

Là một trong những đơn vị đi đầu cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tphcm uy tín và chất lượng. An tâm đưa ra các gói thành lập công ty với mức chi phí khác nhau để cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Gói cơ bản: 

- Giấy CN đăng ký doanh nghiệp

- Khắc con dấu tròn và thông báo con dấu

- Đăng bố cáo thành lập công ty

Tổng chi phí cho gói cơ bản này là 1.200.000 đồng với thời gian thực hiện là từ 3 đến 5 ngày.

Gói trung bình:

- Giấy CN đăng ký doanh nghiệp

- Khắc con dấu tròn và thông báo con dấu

- Đăng bố cáo thành lập công ty

- Thủ tục kê khai thuế ban đầu

- Thủ tục áp dụng phương pháp tính thuế

Tổng chi phí cho gói trung bình này là 1.990.000 đồng với thời gian thực hiện là từ 3 đến 10 ngày.

Gói đầy đủ:

- Giấy CN đăng ký doanh nghiệp

- Khắc con dấu tròn và thông báo con dấu

- Đăng bố cáo thành lập công ty

- Thủ tục kê khai thuế ban đầu

- Thủ tục áp dụng phương pháp tính thuế

- Tư vấn mở tài khoản ngân hàng

- Đăng ký nộp thuế điện tử

- Thủ tục đề nghị sử dụng hóa đơn

- Bảng hiệu (25x35) treo trụ sở

Tổng chi phí cho gói đầy đủ này là 2.990.000 đồng với thời gian thực hiện là từ 3 đến 15 ngày.

Gói hoàn thiện:

Với gói hoàn thiện này thì ngoài việc thực hiện các nội dung như gói đầy đủ, An Tâm còn thực hiện các nội dung khác cho khách hàng như đăng ký chữ ký số khai thuế 1 năm, khắc dấu chức danh, đăng ký hóa đơn điện tử 300 số. Với mức phí là 5.490.000 đồng. Quá rẻ phải không nào.

Sử dụng dịch vụ thành lập công ty giá rẻ của An Tâm khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Ngoài ra khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi khác như được miễn phí đăng bố cáo doanh nghiệp, được giảm giá 10% cho các gói dịch vụ…Hãy liên hệ với chúng tôi qua 038 717 3475 để được tư vấn nhiệt tình nhất nhé.